Áo sơ mi nam văn phòng – phong cách lịch lãm, mạnh mẽ của phái mạnh.

Trang phục công sở luôn là trang phục chiếm nhiều thời gian nhất đối với các quý ông, chính vì vậy mà nó cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Dựa trên chất nghiêm túc, lịch sự và đòi hỏi một vài yếu tố tinh tế thì những chiếc áo sơ mi nam văn phòng luôn là sự lựa chọn để được đáp ứng những tiêu chí này một cách tốt nhất. 

Vậy khi lựa chọn những chiếc áo sơ mi nam văn phòng cần phải đòi hỏi những yếu tố gì, chúng thường kết hợp với những quần nào, và còn có rất nhiều những vấn đề khác nữa. Chính vì vậy, mà sau đây TQQ chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin để khách hàng để có thêm sự tham khảo trong cách lên đồ và chọn đồ theo tính cách của mình. 

Những tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn những chiếc áo sơ mi nam văn phòng. 

Không gian văn phòng là nơi làm việc, nó không giống như những không gian khác. Yếu tố quan trọng nhất của nó chính là sự lịch lãm, sang trọng và có đẳng cấp nhất định. Thêm vào đó nữa chính là không cần quá nổi bật, nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, mang đậm phong cách cá nhân phía bên trong của nó. 

Chính vì vậy mà khi lựa chọn những chiếc áo sơ mi nam văn phòng nên tham khảo một số tiêu chí mà chúng tôi đúc kết được sau nhiều năm kinh doanh các dòng áo sơ mi nam công sở hay nói cách khác chính là áo sơ mi nam văn phòng. 

Thứ nhất chính là lựa chọn kiểu áo sơ mi.

Trên thị trường có vô số các dòng áo sơ mi được sản xuất dành cho những phái nam làm việc tại công sở . Phân loại áo về cổ: áo cổ đức, áo cổ tàu, áo cổ đứng hoặc áo cổ thấp. Đối với văn phòng bạn nên lựa chọn áo cổ đức và áo cổ đứng, nó sẽ phù hợp với không gian văn phòng hơn rất nhiều. Vì nó thể hiện được sự nghiêm túc, đứng đắn và lãnh đạm.

https://tqq.com.vn/hm_themes/thoitrang/images/product_category_page.png

Thứ hai chính là chọn kích thước áo. 

Việc lựa chọn áo quá bó sát là một điều nên tránh, vì việc để lộ số đo vòng cơ thể tại văn phòng là một phép thiếu lịch sự đối với những người xung quanh, thêm vào đó nữa sẽ làm cho bạn không có cảm giác thoải mái khi làm việc. 

Thứ ba là lựa chọn màu sắc. 

Bạn nên chọn những tông màu có tông trung tính, hơi sáng, và tối. Tránh những tông màu rực rỡ quá nó cũng không phù hợp với không gian văn phòng. Không thể gây chú ý bởi màu sắc quá nổi, thay vào đó là sự gây chú ý của phong cách, kiểu dáng của áo khi lên đồ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *