Tại sao hạt mắc ca giúp bổ dưỡng cho tim mạch

Tại sao hạt mắc ca giúp bổ dưỡng cho tim mạch?( Bài 13)
Xin chào tất cả anh chị và tất cả các bạn. Chúng ta biết rằng hạt mắc ca rất bổ dưỡng cho não, mắt, hệ tim mạch… Và nhiều anh muốn mình giải đáp nó bổ cho tim mạch như thế nào nào? Và hôm nay mình sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về lý do mắc ca tốt cho tim mạch nhé. Mời các bạn cùng theo dõi!
Theo một thống kê rằng. Những người có thói quen ăn 10- 15 hạt mắc ca mỗi ngày. Có thể giảm 50% nguy cơ bệnh tim.
.
Chính vì bên trong hạt mắc ca có một hàm lượng dầu cực lớn tới 78%. Cao hơn hẳn đậu phộng (44,8), hạt điều (47%)… Trong dầu mắc ca còn chứa trên 87% là axit béo không no, trong đó có rất nhiều loại mà cơ thể ta không tự tổng hợp được. Những axit béo này giúp phòng trị xơ vữa động mạch.
Ngoài ra hàm lượng protein trong mắc ca cũng rất cao đến 9,2%, gồm 20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người. không chỉ vậy bên trong mắc ca còn một lượng amino acid – arginine, chất này giúp phá vỡ các mảng bám trên thành mạch máu. Giúp máu lưu thông tốt hơn.
Các bạn cảm thấy mắc ca thật tuyệt vời đúng không nào. Vậy anh chị nào có người thân đang bị bệnh về tim thì hãy dùng mắc ca mỗi ngày để có trái tim khỏe mạnh nhé!
Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi. Và bài viết của mình đến đây là hết rồi nếu các bạn thấy hay hãy like và share nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *