Bí Quyết Giúp Trẻ Thông Minh Như Người Do Thái

Bí Quyết Giúp Trẻ Thông Minh Như Người Do Thái
Trẻ em là tương lai của một đất nước. Mà để cho các em có thể phát triển khỏe mạnh đặc biệt là trí não thông minh như người do thái. Thì hôm nay mình xin chia sẻ ” bí quyết giúp trẻ thông minh như người Do Thái ”. Các bạn cùng theo dõi nhé.
Chúng ta biết rằng người Do Thái chỉ chiếm 0.19% dân số thế giới ( 2013). Một con số rất thấp., tính vào khoảng giữa thế kỷ 19, 1/4 các nhà khoa học trên thế giới là người Do Thái, chiếm đến 50% sự tiến bộ loài người.
Thật ngưỡng mộ dân tộc ấy đúng không các bạn. Và mình luôn mong muốn dân tộc Việt Nam ta cũng sẽ trở nên thông minh và đóng góp nhiều hơn cho nhân loại.
Những cách giúp trí não trẻ thông minh như người Do Thái
1. Dạy con từ khi mang thai
Nghe có vẻ hư cấu phải phải không các bạn. Nhưng đúng là như vậy các bà mẹ người Do Thái đã dạy con bằng cách nghe nhạc, chơi đàn, hát… Làm toán nhiều cho đến khi sinh con. Và phải luôn giữ cho tâm trạng luôn vui vẻ, yêu đời. Tuyệt đối không được vì 1 chuyện nhỏ nào bực tức, hay buồn bã … Các mẹ hãy cố gắng vì con yêu cố gắng làm những điều này nhé.
2. Đọc sách thường xuyên.
Khi còn mang thai các mẹ do thái rất thường xuyên đọc sách. Không chỉ thế khi bé còn nhỏ để tạo cho bé có thói quen đọc sách đã nhỏ những giọt mật lên những cuốn sách. Và cho trẻ liếm, điều này tạo cho nhận thức non nớt của trẻ rằng sách là điều gì đó rất ngọt ngào, hấp dẫn.
3. Ăn nhiều thực phẩm chứa omega 3
Các bà mẹ do thái thường xuyên ăn các loại hạt như hạt hạnh nhân, quả chà là, cá biển, uống dầu cá. Mà (Omega 3 trong hạt mắc ca cao gấp 8 lần cá hồi). Rất tuyệt vời phải không các bạn. Các mẹ cố gắn sử dụng các loại hạt như mắc ca, hạnh nhân, óc chó, hạt điều… nhé.
Các bạn có thể xem thêm tại link sau
http://maccadieuky.com/bi-quyet-giup-tre-thong-minh-nhu-ng…/
#HạtMắcCaGiúpTrẻThôngMinh
#HatMacCaGiupTreThongMinh
#BíQuyếtGiúpTrẻThôngMinhNhưNgườiDoThái
#BiQuyetGiupTreThongMinhNhuNguoiDoThai
#NhữngCáchGiúpTrẻThôngMinh
#NhungCáchGiúpTrẻThôngMinh
#CáchDạyConThôngMinhNhưNgườiDoThái
#CachDayConthongMinhNhuNguoiDoThai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *