Giá để bát – người bạn của phụ nữ

Đối với một người phụ nữ truyền thống thì căn bếp có lẽ là nơi họ dành nhiều thời gian nhất. Không chỉ vậy bếp còn là nơi gắn kết các thành viên trong đình lại với nhau. Chính vì lẽ đó mà việc lựa chọn những thiết bị trong nhà bếp luôn được chưa trọng. Đối với một văn bếp thì giá để bếp là thiết bị không thể thiếu. 

Những lưu ý khi mua giá để bếp 
Bếp có lẽ là nơi mà các thành viên trong một ngày làm việc, học tập mệt mỏi được trở về và chia sẻ cho nhau những câu chuyện thường ngày. Và để giúp cho các hoạt động được diễn ra một cách thuận lợi thì việc lựa chọn được một giá để bát phù hợp là vô cùng quan trọng. Vậy chúng ta cần lưu ta những điều gì khi mua kệ để bếp? 
•    Đầu tiên, để giúp căn bếp có sự hài hoà nhất định thì việc lựa chọn một chiếc giá bát có kích thước phù hợp là với cùng quan trọng. Với phòng bếp có diện tích nhỏ thì kích thước giá đựng bát cũng chỉ nên nhỏ, người mua không nên “tham lam” mà lựa chính những giá lớn.

•    Vị trí lắp đặt giá cũng cần lưu ý. Với những loại giá với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau thì cũng sẽ những vị trí thích hợp khác nhau. Vừa dụ như giá bát 2 tầng thường sẽ được lắp đặt ở tủ bếp trên vì ở tủ bếp bên dưới thường là chỗ để xoong, nồi. 
•    Chất liệu của giá cần xem xét kĩ lưỡng, bếp là một môi trường ẩm, phải tiếp xúc với nhiều loại hoá chất tẩy rửa cũng như lấy nước vì vậy bạn nên chọn chất liệu có khả năng không bị ăn mòn bởi các loại axit và dễ dàng lau chùi. 

Sử dụng giá bát như thế nào để giữ được lâu
Khi đã lựa chọn được cho mình một chiếc giá bát như ý thì việc sử dụng nó thế nào để nó không bị hỏng cũng là điều nhiều người quan tâm. Để lựa chọn được chiếc giá như ý bạn đã phải tìm hiểu rất nhiều nên có lẽ chẳng ai muốn trải qua cảm giá đó lần nữa đâu đúng không. Vì vậy dưới đây là vài tips giúp giữ cho giá bát của bạn một cách hiệu quả nhất và luôn như mới: 
•    Hãy tận dụng hết những chi tiết của giá bát. Ví dụ như giá bát treo loại được trang bị thêm đế ở chân giá nhờ đó bạn có thể để luôn bát đĩa ra ngoài thay vì cố định trên tường. 
•    Vệ sinh giá bát thường xuyên là cách giữ cho giá bát của bạn luôn như mới. Phần khay hứng nước của giá rất hay bị ứng đọng nước tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, hơn nữa nước trang ra có thể gây ẩm mốc làm hại đến giá bát của bạn. 
•    Với những loại giá dạng hộp thì bạn chỉ nên úp những bát đĩa đã khô lên mà thôi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *