Kính giãn tròng có tác dụng gì

Kính giãn tròng là loại kính được sản xuất dựa trên phát minh cùa dòng kính áp tròng là dòng kính mắt quen thuộc với nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ nữ. Loại này mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt trở lên thu hút hơn và giúp cho mắt có vẻ đẹp ấn tượng nhất. Hai loại kính này có sự khác biệt không quá rõ ràng và thường xuyên gây nhầm lẫn cho một số khách hàng không thường xuyên sử dụng.

Sử dụng Kính giãn tròng giúp đôi mắt to hơn

Kính giãn tròng là một loại trong số các loại của kính áp tròng. Vì thế mà sự nhầm lẫn giữa hai loại kính này khá phổ biến cho nhiều khách hàng sử dụng. Kính áp tròng có 3 loại là kính cứng, kính mềm và kính giãn tròng. Kính có tác dụng giãn tròng được sử dụng với mục đích và tác dụng như loại kính áp tròng, tạo cho đôi mắt trở lên to hơn, nhìn rõ hơn và tăng thêm độ hấp dẫn cho mắt.

Loại kính này có điểm khác biệt so với kính áp tròng ở chỉ số độ giãn. Với kính áp tròng sẽ có chỉ số giãn tự nhiên nhưng đối với loại kính có tác dụng giãn tròng thì có chỉ số cao hơn trung bình và có thêm các đường viền nhỏ bao quanh bên ngoài của tròng mắt tạo lên sự khác biệt cơ bản giữa hai loại kính này. Vì thế mà đối với những khách hàng khi sử dụng kính có tác dụng giãn tròng sẽ tạo cho người nhìn cảm giác mắt to hơn và rõ nét hơn. Hơn nữa, loại kính này được tạo ra với nhiều màu sắc khác nhau cho phép người dùng lựa chọn đa dạng hơn, phù hợp với sở thích, khuôn mặt, kiểu tóc và quần áo.

Bảo vệ kính mắt giãn tròng

Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng kính mắt giãn tròng, họ sẽ được khuyến cáo sử dụng loại nước ngâm kính để giữ gìn và bảo vệ hợp vệ sinh cho lens mắt, đảm bảo cho đôi mắt luôn khỏe đẹp và ở tình trạng tốt nhất.

Dung dịch dùng để rửa lens, khử trùng và cung cấp độ ẩm giúp cho lens mắt luôn mềm mại, sử dụng dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi sử dụng loại nước ngâm kính này cần phải phân biệt với nước muối sinh lý. Nước muối sinh lý không có tác dụng tạo độ ẩm hay bảo vệ lens mắt nên sử dụng dung dịch ngâm kính chuyên dụng sẽ giúp cho đôi mắt của bạn được khỏe mạnh nhất.

Nên lựa chọn đúng loại dung dịch ngâm lens mà người bán khuyến cáo sử dụng hoặc có thể thay thế bằng loại nước rửa đa năng dùng cho mọi loại lens khác nhau. Mỗi ngày thường xuyên đổ dung dịch ngâm lens vào khay đựng để vệ sinh và cấp độ ẩm cho lens và cần thay nước ngâm lens đúng hạn để đảm bảo được chức năng hữu ích nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *