Ứng dụng của dù che nắng trong cuộc sống hiện đại

Bạn có thể bắt gặp dù che ở rất nhiều nơi hiện nay, có thể là ở các quán café, quán ăn, bãi biển hay bãi đỗ xe máy… Trong cuộc sống hiện đại, che được sử dụng rất rộng rãi và chúng gần như không thể thiếu đối với hoạt động của con người ngoài trời. Vậy dù che có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên sử dụng dù che
Dù che nắng được sử dụng trong rất nhiều trường hợp, có thể dễ dàng kể đến những điều kiện cần thiết phải sử dụng dù che như:
–    Tổ chức các chương trình, sự kiện ngoài trời như lễ hội, nhạc hội, hội sách, hội chợ, lễ bàn giao, lễ động thổ… Các sự kiện cần được che chắn khỏi tác động của thời tiết đều cần đến dù che. Tùy vào quy mô của sự kiện mà kích thước dù che sẽ khác nhau.
–    Tạo khuôn viên, trang trí cho các quán café, nhà hàng, khách sạn, resort…các không gian dịch vụ ngoài ven đường, vỉa hè.
–    Làm chòi bạt cho khuôn viên vườn, bể bơi hay bãi biển… Dưới dù che tại những nơi như thế này sẽ là góc để thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng. Người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên mà không hề bị ảnh hưởng bởi nắng, mưa.


–    Tổ chức tiệc ngoài trời cho gia đình, bạn bè, công ty… Đây là một hình thức đang rất được ưa chuộng hiện nay.
–    Dù chắn nắng trước cửa, hạn chế ánh nắng trực tiếp chiếu vào tường nhà, mang đến không khí thoáng mát cho không gian của bạn.

Nên chọn dù như thế nào cho phù hợp?
Để có thể lựa chọn được một chiếc dù phù hợp không phải điều dễ dàng. Bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng và diện tích không gian để lựa chọn loại dù, kích thước dù phù hợp nhất. 
Về mục đích sử dụng, nếu bạn cần một thiết bị để che chắn nắng, mưa thì dù có tán tròn hay vuông sẽ phù hợp nhất với bạn. Loại tán dù này sẽ giúp bạn có diện tích được che chắn rộng hơn, mang đến không gian râm mát khi nắng và không bị hắt mưa khi trời đổ mưa. 
Đối với tiêu chí diện tích của không gian khi chọn dù thì bạn cần cân nhắc lựa chọn loại dù có chân như thế nào để tiết kiệm được không gian một cách tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có loại dù chân lệch tâm rất hữu dụng cho việc tiết kiệm không gian. Phần chân của dù sẽ lệch về một phía của tán dù, khiến cho phần bên dưới tán không hề bị ảnh hưởng bởi phần chân, bạn có thể thoải mái bài trí bàn ghế mà không phải lo cắt xém ở giữa bàn như trước kia. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một chiếc dù phù hợp nhất nhé.
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/dia-chi-ban-o-du-che-ngoai-troi-chat-luong-uy-tin
Xem thêm bài viết: http://www.muonmaucuocsonggiadinh.com/news/detail/nen-tim-den-voi-dia-chi-ban-leu-cam-trai-2834.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *