Khoe với cả nhà là sau khi học đàn được mấy ngày thì cu Minh đã biết đánh thành thạo như Mozart rồi

Khoe với cả nhà là sau khi học đàn được mấy ngày thì cu Minh đã biết đánh thành thạo như Mozart rồi .
Nổ tí cho vui thôi, chứ nhìn yêu vậy mà nghe điếc tai hại não lắm, nhưng Na vẫn cho nghịch để khám phá đó.
Các mẹ có biết trước 5 tuổi là thời điểm quan trọng nhất để phát triển trí não không? Theo những nghiên cứu của Giáo sư Glenn Doman, não bộ của con người phát triển và hoàn thiện hơn 90% trước khi bé 5 tuổi. Trong thời gian này nếu bé nhận được sự quan tâm phù hợp, bé sẽ học hỏi được nhiều kiến thức, kích thích phát triển tư duy và sáng tạo. Đây là một quá trình phát triển tự nhiên giúp hình thành nên trí thông minh của bé.
Na không khuyến khích ép trẻ con học, nhưng Na khuyến khích các bậc phụ huynh cho các bé khám phá kiểu vừa chơi vừa học luôn. Ở nhà Na hai vợ chồng thường xuyên nói chuyện và chơi các loại game như flash cards để bé vừa chơi vừa học luôn. Công nhận trẻ con học nhanh và nhớ dai lắm, chỉ cái là biết liền. Minh nhà Na đã biết rất nhiều từ vựng tiếng Anh mà Na bất ngờ luôn.
Cha mẹ nào muốn giúp con phát triển ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ, tư duy thông minh hơn thì có thể tìm hiểu trường Little Einsteins nha. Little Einsteins có khoá dành cho các bé từ 4 tháng đến 6 tuổi thông qua vui chơi, giao tiếp, khám phá, để giúp các bé học hỏi kiến thức và kích thích tư duy, sáng tạo.
Học viện này được thành lập bởi một người bạn thân của Na. Bạn ấy từng du học và có bằng thạc sỹ tại Mỹ. Vừa thông minh, xinh đẹp, lại có một thằng cu bằng tuổi Minh luôn. Bạn ấy muốn tạo ra một môi trường tốt cho con trai học nên mới lập ra học viện này đó. Location là tầng 4 trong Saigon Center, cho mẹ nào muốn tham khảo nha.
Na tin đa số những nhân tài trên thế giới không phải được sinh ra như vậy, mà là do môi trường và tu luyện bản thân đó. Nên cách chúng ta giáo dục con cái rất quan trọng ạ.
Khám phá các kỳ quan thiên nhiên trên thế giới với tour Quan Lạn 3 ngày cùng Galatravel để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *